Chính sách

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ngày đăng: 16/04/2019 Lượt xem: 2472
 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

A. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại baobigokhoiphat.com, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối quý khách  với baobigokhoiphat.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website baobigokhoiphat.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

 B. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

- baobigokhoiphat.com sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của baobigokhoiphat.com

nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

 C. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ baobigokhoiphat.com

D. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT

Địa chỉ : 451/41/4 Phạm Thế Hiển, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0315243711

Email: khoiphat.pscoltd@gmail.com

Hotline: 0382818137-0902396804

 E. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

- Khách hàng có quyền yêu cầu baobigokhoiphat.com cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ khoiphat.pscoltd@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, baobigokhoiphat.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, baobigokhoiphat.com sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

 F. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên baobigokhoiphat.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của baobigokhoiphat.com. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, baobigokhoiphat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

icon
icon
icon
back-to-top.png