Chính sách

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Ngày đăng: 07/07/2021 Lượt xem: 1059
 

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Với mong muốn mang lại những quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng, đáp ứng nhu cầu về thiết bị điện trên toàn quốc.

 

 Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng mua hàng tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT., có nhu cầu được giao hàng tận nhà: Mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua trực tuyến thông qua website bán hàng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT. (baobigokhoiphat.com)

 

 Hình thức áp dụng

 

Cước phí giao hàng sẽ được thỏa thuận theo từng đơn hàng

 

Đối với những khách hàng ngoại thành, tỉnh và các thành phố khác, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT sẽ áp dụng hình thức chuyển phát nhanh có kèm bảo hiểm cho hàng hoá giá trị cao và khách hàng sẽ là người chi trả cho khoản phí này.

 

 Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí: Tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể chính xác khi giao dịch

 

 Thời gian giao nhận

 

 Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của quý khách được xác định đặt hàng thành công. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo với khách hàng thời gian có hàng khi giao dịch.

 

 Lưu ý: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT sẽ nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

 

 Trách nhiệm với hàng hoá

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI KHÔI PHÁT sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trìình vận chuyển từ công ty đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.

icon
icon
icon
back-to-top.png